Về công ty

Công ty cổ phần Tổng công ty Giống cây trồng con nuôi Ninh Bình là đơn vị chuyên nghiên cứu, chọn tạo, chuyển giao công nghệ, sản xuất kinh doanh giống cây trồng và các vật nuôi, máy nông nghiệp và kinh doanh khách sạn,… với ngành hàng chủ lực là lúa, gạo. Công ty tự hào đã cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm cây trồng và vật nuôi được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Hiện nay sản phẩm gạo của công ty đã có mặt ở thị trường Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi,…

Công ty có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trong đó có nhà máy Chế biến hạt giống, công suất đạt 6000 tấn/năm; nhà máy Chế biến gạo, công suất đạt 50 000 tấn gạo/năm,… Hiện nay công ty đã hợp tác với các đơn vị khoa học uy tín trong và ngoài nước như: Học viện khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Quảng Tây – Trung Quốc, Viện Di truyền Nông nghiệp Việt Nam, Viện cây lương thực và thực phẩm Việt Nam, Viện nghiên cứu Ngô Việt Nam, Viện nghiên cứu rau quả Việt Nam,…

Công ty đã thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005/ ISO 22000:2007, tiến tới là chuẩn Châu Âu. Sản xuất lúa theo quy trình khép kín nghiêm ngặt của tiêu chuẩn VietGap. Đây là bước đột phá trong việc thay đổi thói quen sản xuất theo phương pháp truyền thống, hướng đến một nền nông nghiệp thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo sạch, chất lượng cao của người tiêu dùng.

Trong quá trình hoạt động, Công ty đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý: Giải thưởng Bông lúa Vàng Việt Nam, Bằng khen của Bộ trưởng bộ NN & PTNT, Giải thưởng chất lượng, Giải thưởng tiến bộ nghiên cứu khoa học.

Công ty rất hân hạnh được hợp tác, cung cấp sản phẩm và liên doanh liên kết với các đơn vị trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.198.007